5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển trên iphone

Chỉnh sửa ảnh cổ điển là phong cách mới được giới trẻ yêu thích hiện nay. Những bức ảnh đem lại những hình ảnh truyền thống mang đậm bản sắc thân thuộc dễ đi vào lòng người tạo nên sức thu hút mạnh. Nếu bạn yêu thích phong cách ảnh truyền thống thì hay trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển trên iphone dưới đây.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển cho iphone

1. Filmborn

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá mới lạ, có vẻ không nỗi trội so với các ứng dụng khác nhưng ngược lại được nhiều người trải nghiệm và đón nhận phần mềm này.

Filmborn
Filmborn

Filmborn có đến 9 bộ điều chỉnh màu. Khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iphone Fikmborn bức ảnh sẽ mô phỏng như được chụp từ máy chụp phim thuộc hãng Kodak, ILford, Fujifilm cổ điển.

Sau khi chụp ảnh bình thường, bạn chỉnh cần chọn bộ lọc điều chỉnh màu trên Filmborn thì có thể cho ra một bức ảnh cổ điển tuyệt đẹp, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số sáng tối màu sắc để cho bức ảnh theo phong cách của bạn.

2. VSCO

VSCO là một app chỉnh sửa ảnh trên iphone mạnh mẽ với nhiều tính năng và nhiều bộ lọc màu hấp dẫn. Ứng dụng hơi khó sử dụng nhưng với nhiều bộ lọc và tính năng hoàn hảo để bạn có thể có được một tấm ảnh đẹp. Có nhiều bộ lọc bạn cũng phải mua ứng dụng mới có thể sử dụng được.

Tuy vậy việc mua ứng dụng trực tiếp trên id của bạn thường có giá rất cao. Bên mình có hỗ trợ dịch vụ cho thuê ID apple để tải ứng dụng.  Xem thông tin chi tiết tại cuối bài viết.

3. Pico

Pico là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản. Ứng dụng thích hợp cho nhiều bạn muốn chỉnh hiệu ứng nhanh, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu sử dụng.

Khi sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần quan tâm đến độ sáng tối của bức ảnh, không cần điều chỉnh nhiều.

4. Darkr

Khi sử dụng ứng dụng Darkr bạn sẽ thấy một điều thú vị giống như bạn đang dùng máy quay phim. Ứng dụng sử dụng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh phim.

Ứng dụng rất dễ sử dụng, khi chọn hiệu ứng nó sẽ hiển thị một loại các hiệu ứng để bạn chọn lựa cho phù hợp nhất.

5. RNI Films

RNI Films không phải là một ứng dụng máy ảnh, nó là một ứng dụng phim tương tự. Đơn giản nhưng mạnh mẽ. Với quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và các bộ lọc nghệ thuật được sinh ra từ phim thực, RNI Films được thiết kế để làm những gì chỉ phim thực sự có thể làm chỉ trong một vài thao tác rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Bên trên là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển trên iphone được mình với thiệu, hi vọng các bạn có thể trải nghiệm để xem những thú vị trên đó.

Tuy nhiên những ứng dụng trên sử dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên những màu đẹp bạn cần mua mã màu để sử dụng.

Để mua ứng dụng rẻ bạn có thể liên hệ như sau để hỗ trợ mua nhanh nhất với giá chỉ 20k / các sản phẩm

Liên hệ: 0973733007 fb/zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hữu Trình IT

Blog là nơi giao lưu trao đổi, giúp bạn có thể tải các phần mềm và thủ thuật từ internet an toàn nhanh nhất và không có quảng cáo. Mọi người nếu thấy hay nhớ bấm theo dõi để cập nhật tin tức mới nhất mà mình sẽ đem lại cho các bạn !

active win 10 (4) bản ghost win 10 nhẹ nhất (2) bản quyền office 365 giá rẻ (1) bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) bản quyền Total Video Converter (1) cài win 10 nhanh nhất (1) cách cài win 10 (1) cách cài đặt Photoshop CC 2021 (1) cách tạo file ghost win 10 (1) cách tải office 365 (1) cách tải video tiktok không logo (2) cách tắt tường lửa trên win 10 (1) ghost win 10 nhẹ nhất (3) hướng dẫn cài win 10 (1) hướng dẫn tạo file ghost win 10 (1) key bản quyền office 365 (1) key office 365 vĩnh viễn (1) key Photoshop CC 2021 (1) link tải Photoshop CC 2021 (1) minitool partition wizard 11 (1) minitool partition wizard home edition (1) minitool partition wizard portable (1) minitool partition wizard pro (1) mua bản quyền office 365 (1) mua bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) office 365 bản quyền vĩnh viễn (1) Photoshop CC 2021 bản quyền (1) Photoshop CC 2021 link google driver (1) Photoshop CC 2021 mới nhất (1) phần mềm thay đổi giao diện thanh star (1) thay đổi thanh star win 10 đẹp (1) Total Video Converter (1) Total Video Converter mới nhất (1) tạo file ghost win 10 toàn tập (1) tạo file ghost win 10 đa cấu hình (1) tải minitool partition wizard (1) tải office 365 (2) tải Photoshop CC 2021 link google driver (1) tải StarlsBack miễn phí (1) tải Total Video Converter (1) tải Total Video Converter full bản quyền (1) tắt tường lửa cho win 10 (1) tắt tường lửa trên win 10 pro (1) tắt vĩnh viễn tường lừa máy tính (1) win 10 (2)