Hướng dẫn toàn tập về kiếm tiền trên Tiktok 2021 – cách bật kiếm tiền Tiktok

Kiếm tiền trên Tiktok là hoàn toàn khả thi và hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành để hiệu quả. Trong bài viết hôm nay Huutrinhit.com sẽ hướng dẫn toàn tập về cách kiếm tiền trên Tiktok mà các Tiktok ker hiện nay đang kiếm tiền như thế nào ?. Hãy cùng theo dõi chi tiết bên dưới nhé !.

Kiếm tiền từ tiktok
Kiếm tiền từ tiktok

Làm sao để được kiếm tiền trên Tiktok năm 2021?

Trên thực tế Tiktok sẽ không trả tiền trực tiếp cho bạn khi bạn đăng video, hoặc Livetream. Mà là dựa vào những kỹ năng của bạn để bạn kiếm tiền.

Tuy vậy nhưng việc Kiếm tiền trên tiktok cũng không hoàn toàn khó khăn , phức tạp, kể cả bạn chưa có kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online thì mình cũng có thể làm được nhé !

HOT ==> Mua Office 365 Vĩnh viễn giá rẻ 

Vậy Tiktok là gì? 

Tiktok là một mạng xã hội được phát triển bởi Trung Quốc năm 2007. Khi tham gia vào mạng xã hội Tiktok người dùng có thể chia sẽ các đoạn video ngắn hoặc Livetream trên tiktok. Với khá nhiều hiệu ứng đẹp mắt, ứng dụng đánh vào giới trẻ nên ứng dụng nhanh chóng nhận được sự tham gia khá đông từ cộng đồng quốc tế.

Các bước kiếm tiền từ Tiktok

Để kiếm tiền trên Tiktok thì bạn cần thực hiện theo thứ tự những bước dưới đây tại Huutrinhit.com hướng dẫn nhé !

1. Đăng ký tài khoản Tiktok

Link đăng ký tài khoản: Truy cập vào website https://www.tiktok.com/vi/

Link tải app điện thoại: Hoặc tải App Tiktok trên điện thoại:

Bạn nhấp vào link trên để đăng nhập => Đăng ký. Tại đây bạn có thể sử dụng thông tin của các mạng xã hội khác để đăng ký tài khoản như : Google, facebook, twitter, điện thoại, email.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản tiktok với gmail:

Tại giao diện đăng ký trên hãy chọn tiếp tục với Google

Chọn Email hoặc login Email bạn muốn đăng ký tài khoản Tiktok

Chọn ngày tháng, năm sinh của bạn và nhấn tiếp theo

 

Nhập tên hiển thị của bạn và nhấn vào nút đăng ký

Dưới đây là tài khoản tiktok của bạn đã được tạo xong.

Vậy là mình có thể đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên Tiktok. Khi đăng ký tài khoản xong, bạn hãy cập nhật thông tin cá nhân logo, giới thiệu cho bắt mắt thu hút người xem nhé . Cập nhật địa chỉ, số điện thoại, để sau này có thể  Nhận tiền từ Tiktok.

2. Tạo ra video xu hướng

Khi mới đăng ký tài khoản xong. Lúc này bạn hãy tạo ra những video xu hướng để up lên mạng xã hội Tiktok. Hãy theo dõi những video xu hướng trên Tiktok, facebook, Youtube, những video thu hút lượt xem cao.

Bạn cũng nên đầu tư chất lượng cho video về trang phục, ngoài hình.. tính cách phù hợp với video theo các xu hướng để thu hút người xem.

3. Liên kết chia sẽ lên 2 mạng xã hội lớn

Khi bạn đã có những video chất hay chia sẽ lên các mạng xã hội để thu hút lượt xem và lượt follow tài khoản mình. Điều này sẽ giúp bạn có động lực sáng tạo hơn, cũng như giúp cho kênh bạn phát triển nhanh hơn, có được nhiều người xem và theo dõi hơn.

Điều này khá thuận lợi cho những bạn đã có lượt Follow lớn và có nhiều bạn bè. Giúp video của họ được nhiều người tiếp cận nhanh hơn.

4. Tạo ra những video độc đáo của riêng mình

Điều này sẽ khiến bạn nhanh nỗi trội hơn. Những ý tưởng video của riêng bạn đôi khi sẽ giúp bạn phát triển kênh tiktok của bạn một cách nhanh nhất.

  • Những chủ đề bạn có thể làm được như: Conver bài hát, các kỹ năng về âm nhạc như đàn, sáo…
  • Những video hài hước: Đây là chủ đề được nhiều người xem nhất
  • Những video Review sản phẩm: Điều này khá dễ làm nhưng bạn phải bỏ tiền ra để mua các sản phẩm về Review.
  • Những video bạn sáng tạo, nếu trở thành video xu hướng thì sau một đêm bạn có thể trở thành người nỗi tiếng từ cộng đồng mạng Tiktok.

Kiếm tiền trên Tiktok ?

Kiếm tiền trên Tiktok như thế nào ?

Khi bạn đã có lượt Follow cao thì bạn có thể điều hướng những người dùng của mình để kiếm tiền như:

Bán hàng trên Tiktok

Tiktok ngày càng được nhiều người dùng theo dõi, nên việc đưa các sản phẩm để giới thiệu đến người dùng luôn giúp tiếp cận người dùng tốt hơn như: Quần áo, mỹ phẩm…

Bạn có thể làm những video giới thiệu sản phẩm và liên kết đặt mua tại phần giới thiệu thông tin video.

Quảng bá thương hiệu cho Tiktok

Với cách này, yêu cầu bạn có lượt Follow khá cao, video phải có nhiều người xem. Khi đó bạn sẽ nhận được những lời mời hợp tác để giới thiệu các sản phẩm riêng cho công ty của họ.

Giới thiệu sản phẩm, link tiếp thị sản phẩm

Bạn có thể tham gia vào các link tiếp thị sản phẩm,đăng ký game , tải game. Những người xem video sẽ đăng ký hoặc tải các game … từ link giới thiệu của bạn và bạn sẽ ăn hoa hồng từ đó.

Liên kết network Timebucks

Đây là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần sáng tạo nội dung thật hay để có nhiều người xe,. Timebucks sẽ đặt quảng cáo tự động trên những video của bạn và sẽ trả tiền cho bạn.

Hãy đăng kí tài khoản Timebucks theo link sau để nhận được sự trợ giúp hướng dẫn từ mình nhé !

Link đăng ký: https://timebucks.com/

Nhận tiền Donate qua Livestream

Với các này. Người xem video sẽ mua các vật phẩm trên tiktok để tặng cho bạn khi bạn Livestream, và từ các vật phẩm bạn nhận được này có thể quy ra tiền cho bạn.

Điều này thích hợp cho những bạn chơi game hay và những bạn có ngoại hình xinh đẹp sẽ rất dễ dàng với cách kiếm tiền này.

Với những hướng dẫn ở trên hi vọng bạn có thể hiểu được những cách kiếm tiền từ Tik tok, ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận tiền trên Tiktok như thế nào nhé !

XEM THÊM

==> Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok

==> Tải video tik tok  k logo

==> Hướng dẫn tăng theo dõi trên Tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hữu Trình IT

Blog là nơi giao lưu trao đổi, giúp bạn có thể tải các phần mềm và thủ thuật từ internet an toàn nhanh nhất và không có quảng cáo. Mọi người nếu thấy hay nhớ bấm theo dõi để cập nhật tin tức mới nhất mà mình sẽ đem lại cho các bạn !

active win 10 (4) bản ghost win 10 nhẹ nhất (2) bản quyền office 365 giá rẻ (1) bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) bản quyền Total Video Converter (1) cài win 10 nhanh nhất (1) cách cài win 10 (1) cách cài đặt Photoshop CC 2021 (1) cách tạo file ghost win 10 (1) cách tải office 365 (1) cách tải video tiktok không logo (2) cách tắt tường lửa trên win 10 (1) ghost win 10 nhẹ nhất (3) hướng dẫn cài win 10 (1) hướng dẫn tạo file ghost win 10 (1) key bản quyền office 365 (1) key office 365 vĩnh viễn (1) key Photoshop CC 2021 (1) link tải Photoshop CC 2021 (1) minitool partition wizard 11 (1) minitool partition wizard home edition (1) minitool partition wizard portable (1) minitool partition wizard pro (1) mua bản quyền office 365 (1) mua bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) office 365 bản quyền vĩnh viễn (1) Photoshop CC 2021 bản quyền (1) Photoshop CC 2021 link google driver (1) Photoshop CC 2021 mới nhất (1) phần mềm thay đổi giao diện thanh star (1) thay đổi thanh star win 10 đẹp (1) Total Video Converter (1) Total Video Converter mới nhất (1) tạo file ghost win 10 toàn tập (1) tạo file ghost win 10 đa cấu hình (1) tải minitool partition wizard (1) tải office 365 (2) tải Photoshop CC 2021 link google driver (1) tải StarlsBack miễn phí (1) tải Total Video Converter (1) tải Total Video Converter full bản quyền (1) tắt tường lửa cho win 10 (1) tắt tường lửa trên win 10 pro (1) tắt vĩnh viễn tường lừa máy tính (1) win 10 (2)