Ghost Windows 7 2020 [32Bit + 64 Bit] link google driver

Ghost windows 7 64 bit, Ghost Windows 7 32 bit là một trong những cách cài đặt lại hệ điều hành Win 7 của bạn nhanh nhất. Trước đây người ta thường dùng ổ CD hoặc DVD để cài đặt win 7, điều này khá tốn thời gian chờ đợi. Nhưng giờ đây, với Ghost Win 7 bạn có thể tiết kiệm thời gian khá nhiều. Hôm nay mình sẽ giới giới thiệu đến các bạn “Ghost Windows 7 2020 [32Bit + 64 Bit] link google driver” để các bạn có thể tải về nhanh chóng.

Trước khi ghost các bạn có thể tìm hiểu những nội dung dưới đây:

Ghost Windows 7 là gì?

Người dùng có thể hiểu nôn na, đây là cách khôi phục lại win 7 , hệ điều hành trên máy tính của bạn về trạng thái ban đầu, với các hệ điều hành, bạn sẽ có những bản ghost theo hệ điều hành đó, tất cả chúng đều được chia sẽ tại website chúng tôi. Bạn cần ghost win 7 hãy xem tại bài viết này.

Ghost Win 7 64 bit, 32 bit là cách nén hệ điều hành của bạn, hay còn gọi là sao lưu hệ điều hành mà chúng ta đã tạo trước. Khi máy tính bị chậm, đơ, chúng ta có thể bung file ghost này trở ra để máy tính trở lại tình trạng ban đầu.

Với phiên bản ghost mà chúng tôi chia sẽ ở đây sẽ được cài đặt một số phần mềm cơ bản, còn lại bạn cần phần mềm gì có thể cài đặt thêm…

Ghost Windows 7 có đơn giản không ?

Ghost windows 7 khá là đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng Onekey Ghost và từ một người không biết cài win, bạn cũng có thể ghost lại máy tính của bạn cũng được.

Xem tại đây =>  cách bung file ghost với phần mềm Onekey Ghost

Khi nào bạn cần ghost lại windows ?

Bạn cần ghost lại windows khi máy bạn sử dụng quá nặng nề, có khá nhiều chương trình và virus làm chậm máy tính của bạn, máy tính khởi động quá lâu, máy tính bị lỗi chương trình….  Lúc đấy bạn cần ghost lại file ghost ban đầu hoặc file ghost bên mình đã tối ưu sẵn.

Những Ưu điểm và nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng
 • Thời gian cài đặt nhanh chóng
 • Tương thích với nhiều máy tính khác nhau
 • Không cần cài đặt thêm các trình điều khiển nào cả, có thể sử dụng ngay khi ghost xong

Nhược điểm:

 • Tính bảo mật không cao, không an toàn nếu tải trúng nhưng file ghost của những kẻ gian
 • Dễ dàng bị can thiệp hệ thống
 • Dễ dàng bị virus hoặc đánh cắp thông tin

Vì vậy khi tải ghost win 7 về máy bạn cần tìm những trang uy tín của cộng đồng để tải, tránh tình trạng thả chuột vào nhà nhé !

Download Ghost Windows 7 Ultimate  2020 [32Bit + 64 Bit] siêu nhẹ link google driver.

Link tải: Ghost Windows 7 Ultimate 32 bit link google driver

              ⇒ Ghost Windows 7 Ultimate 64 bit link google driver

Ghost win 7 2020

THÔNG TIN BẢN GHOST:

 • Được làm từ bộ cài Windows 7 Ultimate SP1 nguyên gốc từ Microsoft. 
 • Giữ nguyên IE 8 phục vụ nhu cầu công việc – Kèm tinh chỉnh. 
 • Không cá nhân hóa. Không mod file hệ thống, không lược bất kỳ thành phần nào của windows giúp sử dụng ổn định lâu dài. 
 • Kết hợp tinh chỉnh Registry và Services. Chống phân mảnh trước khi ghost tối ưu hóa hệ thống, giúp máy chạy nhanh và mượt, ổn định. 
 • Windows và Office người dùng tự ….. để tránh trường hợp active trước bị nhả không active lại được. Và cũng để bạn nào thích active by phone. 
 • Không Auto Driver – Tránh lỗi màn hình đen, xanh.. 
 • Sử dụng Easy Sysprep 4.3 Final bản gốc. Ghost được trên IDE và AHCI mà không cần chuyển đổi.Support các thế hệ core, I, AMD.. 
 • Add Font chữ Tiếng Việt. – Microsoft Office 2010 Professional Plus gồm Acess, Excel, Outlook, PowerPoint,Word (Đã tinh chỉnh và Fix lỗi liên quan đến Office). 
 • Trong ổ C có để sẵn ….. Win và Office. Kèm 3dp chip + 3dp net version mới nhất do mình tự edit lại từ bản gốc chạy ngay ko cần cài đặt giúp download và cài driver chuẩn máy… 
 • Full thư viện Directx 11 -> Visual C++ 2005 – 2015 -> Netframework 4.6….

Xem thêm : => Ghost windows 7 Full Driver bằng OneKey ghost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hữu Trình IT

Blog là nơi giao lưu trao đổi, giúp bạn có thể tải các phần mềm và thủ thuật từ internet an toàn nhanh nhất và không có quảng cáo. Mọi người nếu thấy hay nhớ bấm theo dõi để cập nhật tin tức mới nhất mà mình sẽ đem lại cho các bạn !

active win 10 (4) bản ghost win 10 nhẹ nhất (2) bản quyền office 365 giá rẻ (1) bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) bản quyền Total Video Converter (1) cài win 10 nhanh nhất (1) cách cài win 10 (1) cách cài đặt Photoshop CC 2021 (1) cách tạo file ghost win 10 (1) cách tải office 365 (1) cách tải video tiktok không logo (2) cách tắt tường lửa trên win 10 (1) ghost win 10 nhẹ nhất (3) hướng dẫn cài win 10 (1) hướng dẫn tạo file ghost win 10 (1) key bản quyền office 365 (1) key office 365 vĩnh viễn (1) key Photoshop CC 2021 (1) link tải Photoshop CC 2021 (1) minitool partition wizard 11 (1) minitool partition wizard home edition (1) minitool partition wizard portable (1) minitool partition wizard pro (1) mua bản quyền office 365 (1) mua bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) office 365 bản quyền vĩnh viễn (1) Photoshop CC 2021 bản quyền (1) Photoshop CC 2021 link google driver (1) Photoshop CC 2021 mới nhất (1) phần mềm thay đổi giao diện thanh star (1) thay đổi thanh star win 10 đẹp (1) Total Video Converter (1) Total Video Converter mới nhất (1) tạo file ghost win 10 toàn tập (1) tạo file ghost win 10 đa cấu hình (1) tải minitool partition wizard (1) tải office 365 (2) tải Photoshop CC 2021 link google driver (1) tải StarlsBack miễn phí (1) tải Total Video Converter (1) tải Total Video Converter full bản quyền (1) tắt tường lửa cho win 10 (1) tắt tường lửa trên win 10 pro (1) tắt vĩnh viễn tường lừa máy tính (1) win 10 (2)