Share minitool partition wizard Full Key bản quyền

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một phần mềm hoàn toàn mới, đó chính là phần mềm Minitool partition wizard. Đây là phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng windows có tác dụng nâng cao hiệu suất ổ cứng. minitools partition wizard giúp tối ưu hóa ổ cứng tốt hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này, Blog thủ thuật xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu phần mềm chia ổ cứng Minitool Partition Wizard

Minitool Partition Wizard Pro là gì ?

Minitool Partition Wizard Pro là phần mềm chia ổ cứng cho phép thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên ổ đĩa cứng giúp máy tính vận hành và chạy mượt mà hơn rất nhiều. Các thao tác đó có thể kể đến đó là: Sao chép, định dạng, tạo, thay đổi kích thước phân vùng nhanh chóng, đơn giản và chuyển đổi đĩa giữa các đĩa mượt mà, nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được khi sử dụng phần mềm.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ quản lý phân vùng ổ cứng thì bạn không thể nào bỏ qua công cụ tuyệt vời này. Phần mềm có giao diện dễ nhìn, hiện đại và cùng hệ thống điều khiển đơn giản, dễ thao tác. Đây là công cụ không thể thiếu đối với các trung tâm sửa chữa máy tính.

Tính năng chính của Minitool partition wizard Pro

Phần mềm Minitool partition wizard Pro có nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ người dùng hiệu quả. Những tính năng nổi bật có thể kể đến đó là:

 • Kiểm tra tập tin chiếm quá nhiều dung lượng: Minitools partition wizard full còn giúp bạn kiểm tra được file dữ liệu nào trong máy tính đang chiếm quá nhiều dung lượng so với những tập tin khác. Khi tìm ra được những tập tin quá lớn bạn có thể tiến hành giải phóng không gian đĩa hiệu quả và chính xác nhất.
 • Phần mềm còn có những tính năng khác như phục hồi dữ liệu, khởi động WinPE, thay thế ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại.
 • Đo lượng tốc độ truyền: Phần mềm giúp người dùng có thể đo lượng được tốc độ đọc và ghi của các đĩa khác nhau. Các thông số như tốc độ và hiệu suất của đĩa sẽ được hiển thị cho người dùng.
 • Phần mềm có khả năng di chuyển, tách rời và thu hẹp một số phân vùng trong ổ đĩa để mở rộng, hợp nhất không gian.
 • Đặc biệt minitool partition wizard free còn giúp ổ đĩa bạn nâng cấp lên SSD, gia tăng tốc độ máy tính cũng như tối đa hóa hiệu suất làm việc PC.

Cấu hình cài đặt Minitool Partition Wizard Pro

Để cài đặt và sử dụng minitool partition wizard full, máy tính của bạn không cần phải đáp ứng cấu hình máy tính quá cao. Bạn có thể tham khỏa một số yêu cầu dưới đây.

 • Hệ điều hành : Hệ điều hành Windows XP / Windows Vista / Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Dung lượng ổ cứng trống : 200 MB dung lượng trống cần thiết trở lên.
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 1 GB RAM.
 • Bộ xử lý ( CPU ) : Intel Dual Core trở lên.

=>>Xem thêm: Share key kaspersky internet security 2020

Tải Minitool Partition Wizard Pro full key

Minitool partition wizard download

Minitool Partition Wizard 11.6

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare    【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare

Minitool Partition Wizard 12

【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare    【Tải】Minitool Partition Wizard 12 full link Google Drive + Fshare

Hướng dẫn cài đặt Minitools Partition Wizard free

Hướng dẫn cài đặt phiên bản 11

 • Tải và giải nén phiên bản Minitool Partition Wizard 11.
 • Chạy file exe để tiến hành cài đặt.
 • Bạn tiến hành cài đặt bình thường.
 • Sau khi cài xong, bạn copy tất cả các file trong thư mục Patch. Bạn lựa chọn đúng phiên bản mà bạn đang sử dụng là 32bit hay 64bit nhé.
 • Paste và chép đè vào thư mục cài đặt theo đường dẫn : C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11.
Minitools Partition Wizard
Minitools Partition Wizard

Vậy là xong :))).

Hướng dẫn cài đặt phiên bản 12

 • Tải và giải nén bằng phần mềm giải nén.
 • Chạy file exe để tiến hành cài đặt.
 • Bạn cũng bắt đầu cài đặt Minitool Partition Wizard 12 full bình thường nhé.
 • Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng luôn mà không cần phải kích hoạt bản quyền phần mềm. ^^.
Minitools Partition Wizard
Minitools Partition Wizard

Hướng dẫn sử dụng Minitool Partition Wizard 11

Minitool Partition Wizard free cho phép thực hiện nhiều thao tác trên ổ đĩa, sau đây là một số hướng dẫn cách sử dụng những thao tác cơ bản nhất mà các bạn nên biết:

Chia nhỏ kích thước phân vùng

Nếu phân vùng có dung lượng quá lớn các bạn muốn chia nhỏ kích thước thành nhiều phân vùng khác nhau thì làm như sau:

Kích chuột phải vào phân vùng muốn chia =>> Chọn Move/Resize =>> Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra, tiếp theo bạn kéo con trỏ chuột từ trái sang phải và nhấn Ok.

Minitools Partition Wizard

Gộp / Ghép phân vùng

Cách 1 : Gộp phân vùng trống.

Ấn chọn Move/Resize ở phân vùng ổ F bằng cách kích chuột phải =>> Nhấn OK và nhấn Apply khi có cửa sổ mới hiện ra, khi đó sẽ xuất hiện một phân vùng được cắt từ ổ F => kích chuột phải vào phân vùng ổ D và chọn Move/Resize =>> tương tự như trước lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, các bạn hãy từ phải sang trái và nhấn OK, Apply để thực hiện thao tác dồn ổ.

Minitools Partition Wizard

+ Ghép toàn bộ ổ F vào ổ D

Để dồn toàn bộ ổ F vào ổ D các bạn thực hiện như sau

Đầu tiên kích chuột phải vào phân vùng ổ F và chọn Delete sau đó thực hiện giống như những thao tác “ Gộp phân vùng trống ” như trên.

Minitools Partition Wizard

Gộp 2 phân vùng nằm cạnh nhau

Để sát nhập 2 phân vùng nằm gần nhau các bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

Đầu tiên kích chuột phải vào phân vùng cần gộp và chọn Merge =>. Chọn phân vùng tiếp theo cần sát nhập và ấn “Next” =>> chọn Finish để kết thúc =>> “Apply”.

Minitools Partition Wizard

Lời kết

Ở trên là toàn bộ nội dung mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hôm nay, từ cách tải Minitool Partition Wizard 12 đến cách cài đặt phần mềm. Hãy cài đặt cho máy của các bạn và thử trải nghiệm độ mượt mà, ổn định mà phần mềm này mang lại. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Key driver booster kích hoạt bản quyền vĩnh viễn. Phần mềm tự động cập nhật driver tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hữu Trình IT

Blog là nơi giao lưu trao đổi, giúp bạn có thể tải các phần mềm và thủ thuật từ internet an toàn nhanh nhất và không có quảng cáo. Mọi người nếu thấy hay nhớ bấm theo dõi để cập nhật tin tức mới nhất mà mình sẽ đem lại cho các bạn !

active win 10 (4) bản ghost win 10 nhẹ nhất (2) bản quyền office 365 giá rẻ (1) bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) bản quyền Total Video Converter (1) cài win 10 nhanh nhất (1) cách cài win 10 (1) cách cài đặt Photoshop CC 2021 (1) cách tạo file ghost win 10 (1) cách tải office 365 (1) cách tải video tiktok không logo (2) cách tắt tường lửa trên win 10 (1) ghost win 10 nhẹ nhất (3) hướng dẫn cài win 10 (1) hướng dẫn tạo file ghost win 10 (1) key bản quyền office 365 (1) key office 365 vĩnh viễn (1) key Photoshop CC 2021 (1) link tải Photoshop CC 2021 (1) minitool partition wizard 11 (1) minitool partition wizard home edition (1) minitool partition wizard portable (1) minitool partition wizard pro (1) mua bản quyền office 365 (1) mua bản quyền office 365 vĩnh viễn (1) office 365 bản quyền vĩnh viễn (1) Photoshop CC 2021 bản quyền (1) Photoshop CC 2021 link google driver (1) Photoshop CC 2021 mới nhất (1) phần mềm thay đổi giao diện thanh star (1) thay đổi thanh star win 10 đẹp (1) Total Video Converter (1) Total Video Converter mới nhất (1) tạo file ghost win 10 toàn tập (1) tạo file ghost win 10 đa cấu hình (1) tải minitool partition wizard (1) tải office 365 (2) tải Photoshop CC 2021 link google driver (1) tải StarlsBack miễn phí (1) tải Total Video Converter (1) tải Total Video Converter full bản quyền (1) tắt tường lửa cho win 10 (1) tắt tường lửa trên win 10 pro (1) tắt vĩnh viễn tường lừa máy tính (1) win 10 (2)